Trọn bộ 3 tập - tặng kèm postcard mỗi cuốn

VŨ TRỤ CỦA NHỮNG PHÉP THUẬT KÌ BÍ, VẬT LÍ HỌC, TRIẾT HỌC VÀ THẦN HỌC

Chuyến phiêu lưu giữa các thế giới song song

Bộ tiểu thuyết fantasy kinh điển đã nhận nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có Huân chương Carnegie.

- The Guardian -

VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI là bộ tiểu thuyết fantasy đồ sộ gồm ba tập sách: Bắc Cực Quang, Con dao kì ảo, và Ống nhòm hổ phách.

Đây là câu chuyện về những chuyến phiêu lưu giữa các thế giới song song của Lyra Belacqua và Will Parry – hai đứa trẻ tầm thường có số phận trói buộc với nhau bởi những thế lực vượt xa thế giới của chính mình. Chúng sẽ gặp gỡ với các phù thủy và gấu mặc giáp, thiên thần sa ngã cùng loài quỷ ăn linh hồn. Và cuối cùng, số phận của tất cả những người đang sống – lẫn những người đã chết – sẽ phụ thuộc vào chúng.

"Một câu chuyện viễn tưởng đầy kinh ngạc, một bộ trinh thám nảy lửa và một sự phản ánh đáng suy ngẫm về tình trạng của loài người. Đây là một bộ sách có thể được thưởng thức ở nhiều cấp độ."

Lyra cùng con linh thú của cô sống cuộc đời nửa hoang dã, vô lo vô nghĩ giữa các học giả của Học viện Jordan tại Oxford. Nhưng số phận trực chờ từ khi sinh ra đã dẫn cô vào một hành trình đầy hiểm nguy lên phương Bắc băng giá để tìm người bạn bị bắt cóc. Đó là hành trình sẽ đem tới những hậu quả không thể đo đếm nổi, vượt xa thế giới của chính cô…

“Không có đứa trẻ này thì tất cả chúng ta sẽ chết.”

“Ví như giấc mơ tuyệt vời nhất, BẮC CỰC QUANG sẽ đưa bạn tới một thế giới kì diệu mà bạn không muốn tỉnh giấc. Nó làm mê đắm lòng người, luôn đầy thuyết phục và cũng rất phức tạp, ngập tràn những ngạc nhiên, lo sợ và thích thú. Sức sáng tạo của Pullman dành cho nhân vật, cốt truyện và logic khiến người ta phải ghen tị với chất xám của ông.”

- The Telegraph -

Huân chương Carnegie cho tác phẩm văn học thanh thiếu niên hay nhất năm 1995

tác phẩm chiến thắng Huân chương Carnegie hay nhất trong suốt 70 năm lịch sử trao giải - The Carnegie of Carnegies

top 100 Tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại dành cho Thanh thiếu niên DO TẠP CHÍ TIME BÌNH CHỌN (NĂM 2019)

Top 100 tiểu thuyết fantasy hay nhất mọi thời đại DO TẠP CHÍ TIME BÌNH CHỌN (NĂM 2020)

CON DAO KÌ ẢO là tập hai của một bộ truyện ba cuốn, hứa hẹn sẽ sóng bước cùng với những tác phẩm của Tolkien và C. S. Lewis như một biểu tượng về văn học viễn tưởng dành cho thanh thiếu niên. Đây là lời khẳng định cho rất nhiều cuốn sách, nhưng nó cần phải được coi trọng trong trường hợp của Philip Pullman vì chiều sâu tầm nhìn của ông.”

- The Times -

“Cậu ta là ai? Bạn hay thù?”
“Cậu ta là một kẻ giết người.”

Will vừa mới giết một người đàn ông. Cậu đang trên đường tháo chạy. Cuộc chạy trốn này sẽ đưa cậu rời xa khỏi thế giới của mình, tới sự bất an kì quái của một thành phố bị bỏ hoang, và tới một cô bé – Lyra. Số phận của cô được kết nối với cậu một cách lạ lùng, và cùng với nhau, chúng phải tìm ra thứ vũ khí hùng mạnh nhất trong tất cả các thế giới…

Nhận được hàng loạt giải thưởng Sách hay của năm từ Publishers Weekly, Book Links, American Bookseller, Booklist...

TOP 100 TIỂU THUYẾT FANTASY HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI DO TẠP CHÍ TIME BÌNH CHỌN (NĂM 2020)

Will và Lyra, hai đứa trẻ có số phận trói buộc với nhau bởi những thế lực vượt xa thế giới của chính mình, đã bị chia cắt một cách thô bạo. Nhưng cả hai phải tìm được nhau, vì đặt trước chúng là cuộc chiến vĩ đại nhất từng xảy ra – và chuyến hành trình tới một nơi tối tăm mà chưa từng có ai trở về…

“Chúng tôi sẽ đến vùng đất của người chết và chúng tôi sẽ trở về.”

- The Telegraph -

“Một kì công sáng tạo phi thường – Pullman đã phù phép ra một vũ trụ đầy mãnh liệt và lộng lẫy, khiến người đọc phải há hốc miệng kinh ngạc... về óc sáng tạo thuần tuý thì ông không có đối thủ. Có cuốn tiểu thuyết viết bằng tiếng Anh nào trong thập kỉ vừa qua có thể sánh với tác phẩm này về quy mô, chiều sâu và sự say đắm không?”

giải Sách của năm của Whitbread - lần đầu tiên giải thưởng được trao cho một tác phẩm văn học thanh thiếu niên (năm 2001)

đề cử BRITISH BOOK AWARDS
hạng mục Sách thanh thiếu niên của năm (năm 2001)

đề cử giải Man Booker - cuốn sách thanh thiếu niên đầu tiên được đề cử tại giải thưởng này (năm 2002)

#6 trong bảng xếp hạng
100 cuốn sách hay nhất thế kỉ 21 do The Guardian bình chọn (năm 2019)

Độc giả nói gì về bộ sách?

"Chuyến hành trình lạ lùng này được Philip Pullman trần thuật đầy hấp dẫn, kết hợp cùng với bầu không khí tang tóc, xây dựng những khung hình ma mị, nhào nặn nên những sinh vật kỳ dị và đặc biệt là truyền tải tới người đọc những sáng tạo hết đỗi thú vị về cuộc sống của con người ta sau khi chết. Chính bởi vậy, thế giới trong truyện theo đó cũng trở nên rộng lớn và có chiều sâu hơn."

Trần Cường

"Hơn 1400 trang giấy, trên cả một câu chuyện phiêu lưu thì bộ sách còn để lại nhiều dư âm về tình bạn, tình yêu, và cả những triết lý nhân sinh đằng sau nữa!"

Hằng Đào

"Bộ truyện này có tất cả mọi thứ mà mình yêu thích: những thế giới song song, một lượng kiến thức vật lý đồ sộ, một câu chuyện lôi cuốn và hồi hộp, những đứa trẻ thông minh và dũng cảm (mình thích các nhân vật trẻ con hơn là người lớn), những ý nghĩa lớn lao và sâu sắc về sinh và tử, về con người và thế giới, về vũ trụ, tất cả đều được tác giả lồng ghép cực kỳ khéo léo vào trong từng câu thoại, từng nét tính cách nhân vật (theo một cách tự nhiên không quá lố)."

Hina Bee  

"Đây là một cuốn sách mang đậm màu sắc fantasy, khiến trí tưởng tượng của ta bay thật xa, tới một thế giới nào đó,đầy sự huyền bí, kỳ ảo. Đọc xong cuốn sách mình mới hiểu tại sao trẻ con phương Tây rất tò mò, hay tìm tòi,khám phá bởi những tính cách đó được hình thành khi trẻ tiếp xúc với những nhân vật mang tính cách như vậy trong sách, truyện, phim ảnh..."

Anh SoShi

bộ truyện đã được chuyển thể 
 phim điện ảnh, phim truyền hình, nhạc kịch...

Thắng 2 giải Laurence Olivier Awards năm 2005 cho hạng mục: 
- Best Set Design 
- Best Lighting Design

Thắng giải Oscar và BAFTA năm 2008 hạng mục:
- Best Special Visual Effects

Thắng 2 giải BAFTA TV Awards năm 2020 cho hạng mục: 
- Best Special, Visual & Graphic Effects
- Titles & Graphic Identity

Sinh ra tại Norwich vào năm 1946, Philip Pullman là một nhà văn nổi danh thế giới. Các tiểu thuyết của ông đã giành được mọi giải thưởng lớn dành cho truyện thiếu nhi cũng như cho thanh thiếu niên, và hiện cũng nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất dành cho người lớn. Bộ ba VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI đã đứng thứ ba trong cuộc thi “Big Read” của đài BBC năm 2003 để tìm ra cuốn sách được yêu thích nhất trên toàn Anh Quốc. Vào năm 2005, ông được trao tặng Giải Tưởng niệm Astrid Lindgren – giải thưởng lớn nhất thế giới cho văn học thiếu nhi. Philip đã kết hôn, có hai con đã trưởng thành, ông hiện sống ở Oxford.

“Những câu chuyện là điều quan trọng nhất trên thế giới. Không có chúng, chúng ta sẽ chẳng còn là con người nữa.”
- Philip Pullman -

XEM NGAY

Bộ tiểu thuyết BỤI KÍ là phần tiếp theo của loạt truyện VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI. Bộ sách đến nay đã phát hành 2 tập tại Anh Quốc, mở rộng thêm những gì đã diễn ra trước và sau các sự kiện trong VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI.

Tập 1 - LA BELLE SAUVAGE lấy bối cảnh 12 năm trước thời điểm bắt đầu câu chuyện trong BẮC CỰC QUANG, lúc Lyra mới chỉ là một em bé sơ sinh; trong khi tập 2 - KHỐI CỘNG ĐỒNG BÍ MẬT lại xảy ra sau sự kiện cuối cùng ở ỐNG NHÒM HỔ PHÁCH, khi Lyra đã 20 tuổi. Tập 3, và có thể cũng là tập cuối cùng của bộ truyện, đang được tác giả Philip Pullman hoàn thiện.

Tập 1 của BỤI KÍ được WINGS BOOKS phát hành  toàn quốc.

Đọc thử 

Mời các bạn tìm đọc trọn bộ 3 tập:

tặng kèm postcard mỗi cuốn

Tập 1 - Bắc Cực Quang - 155.000 đồng
Tập 2 - Con dao kì ảo - 130.000 đồng
Tập 3 -  Ống nhòm hổ phách - 195.000 đồng

Giá bìa:

©2021 NXB Kim Đồng. All Rights Reserved

Theo dõi Wings Books tại:

Wings Books - Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng

Địa chỉ: 55 Quang Trung, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

SĐT: 024.39435109

Email: wingsbooks@nxbkimdong.com.vn

Website: nxbkimdong.com.vn