Bộ tiểu thuyết mới của

22 năm sau ngày ra mắt tập đầu tiên bộ sách đình đám
                                           

nhà văn Philip Pullman đã trở lại với thế giới song song hùng tráng này bằng bộ tiểu thuyết mới đã được mong chờ từ rất lâu: BỤI KÍ.

Bên cạnh bản phổ thông, sách sẽ được phát hành bản đặc biệt kèm hộp, dành cho độc giả đặt mua sớm nhất! (Giá bìa không đổi.)

ẤN BẢN ĐẶC BIỆT - SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN!!!

BỤI KÍ I - La Belle Sauvage

Số trang
Khuôn khổ
Giá bìa
Phát hành

: 512 trang
: 14 x 22.5 cm
: 160.000 đồng
: 01.11.2021

ẤN BẢN ĐẶC BIỆT
SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN!!!

Cuộc sống của Malcolm Polstead trong quán trọ bên bờ sông Thames khá an toàn và hạnh phúc, nếu không có biến cố gì xảy ra. Nhưng vào một mùa đông với những cơn mưa không ngớt, các thế lực khoa học, tín ngưỡng và chính trị bắt đầu xung đột, rồi khi thời tiết đạt tới sự đỉnh điểm của sự cuồng nộ, tất cả những gì Malcolm tin tưởng vững chắc đều bị xé tan tành.

Tình cờ gắn kết với một đứa bé sơ sinh mang tên Lyra, Malcolm buộc phải đảm nhận thử thách của cuộc đời mình, và thực hiện một cuộc hành trình hiểm nguy sẽ vĩnh viễn thay đổi bản thân cậu và Lyra...

"Malcolm là con trai của ông chủ quán trọ, và là con một... Cậu cũng có khá nhiều bạn nhưng lại thấy thoải mái nhất khi ở một mình để chơi cùng linh thú Asta trong chiếc xuồng mà Malcolm đã sơn lên cái tên La Belle Sauvage."

ĐỌC THỬ

"Người hâm mộ VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI sẽ thấy bản thân vui vẻ chìm đắm trong một thế giới quen thuộc... Trong khi đó, các độc giả mới sẽ được hưởng toàn vẹn niềm vui khi bắt đầu chuyến hành trình vào thế giới đa vũ trụ đầy quyến rũ bậc nhất này ngay từ thời điểm bắt đầu câu chuyện của Lyra."

- Independent -

"Một lần nữa, trí tưởng tượng của Pullman lại xuất hiện chính xác vào lúc nó có thể dạy cho chúng ta nhiều nhất về bản thân mình, như thể được dẫn dắt bởi Bụi vậy."

- Entertainment Weekly -

"Có quá ít thứ trong thế giới của chúng ta đáng để chờ đợi: BỤI KÍ là một trong số đó."

- The Washington Post - 

"Một cuộc hành trình tuyệt đẹp ở thế giới khác, LA BELLE SAUVAGE đi sâu vào ma thuật và âm mưu. Thật hạnh phúc khi được trở lại vũ trụ này."

- BuzzFeed -

"Có quá ít thứ trong thế giới của chúng ta đáng để chờ đợi:
BỤI KÍ là một trong số đó."

- The Washington Post - 

KHỐI CỘNG ĐỒNG BÍ MẬT

Dự kiến phát hành: Năm 2022

Đã 20 năm kể từ khi những sự kiện của LA BELLE SAUVAGE được hé lộ và em bé Lyra bắt đầu cuộc hành trình thay đổi cuộc đời mình.
Đã 10 năm kể từ khi chúng ta rời xa Lyra và Will Parry trên một băng ghế trong Vườn Bách thảo Oxford vào cuối bộ sách ăn khách 
VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI.
Giờ đây, trong
KHỐI CỘNG ĐỒNG BÍ MẬT, chúng ta sẽ gặp lại Lyra Silvertongue. Và cô đã không còn là một đứa trẻ…

Philip Pullman sinh ra tại Norwich và được giáo dục ở Anh Quốc, Zimbabwe, Úc và xứ Wales. Ông nghiên cứu Ngôn ngữ Anh tại Đại học Exeter, Oxford. 

Đến nay, ông đã xuất bản 33 cuốn sách được mọi lứa tuổi yêu thích. Tác phẩm nổi tiếng của ông là bộ tiểu thuyết ba tập VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI. Các tập sách này đã nhận được nhiều giải thưởng, trong đó có Huân chương Carnegie, Giải Sách Guardian và Giải Sách Whitbread của năm (dành cho Ống nhòm hổ phách) - lần đầu tiên giải thưởng này được trao cho một cuốn sách thanh thiếu niên. Pullman cũng nhận được nhiều giải thưởng khác, bao gồm Giải Eleanor Farjeon năm 2002 và Giải Astric Lindgren năm 2005. 

Tìm hiểu thêm bộ sách VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI đã được Wings Books phát hành:

XEM NGAY

VẬT CHẤT TỐI CỦA NGÀI là bộ tiểu thuyết fantasy đồ sộ gồm ba tập sách: Bắc Cực Quang, Con dao kì ảo, và Ống nhòm hổ phách.

Đây là câu chuyện về những chuyến phiêu lưu giữa các thế giới song song của Lyra Belacqua và Will Parry – hai đứa trẻ tầm thường có số phận trói buộc với nhau bởi những thế lực vượt xa thế giới của chính mình. Chúng sẽ gặp gỡ với các phù thủy và gấu mặc giáp, thiên thần sa ngã cùng loài quỷ ăn linh hồn. Và cuối cùng, số phận của tất cả những người đang sống – lẫn những người đã chết – sẽ phụ thuộc vào chúng.

©2021 NXB Kim Đồng. All Rights Reserved

Wings Books - Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng

Địa chỉ: 55 Quang Trung, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

SĐT: 024.39435109

Email: wingsbooks@nxbkimdong.com.vn

Website: nxbkimdong.com.vn

Theo dõi Wings Books tại: